Giới thiệu

Thuốc Nam Online – Từ Vùng Dược Liệu Chuẩn Tuệ Linh

Dược liệu từ lâu đã là giải pháp sức khỏe tuyệt vời bởi tính an toàn hiệu quả của nó. Từ bao đời nay, ông cha ta đã sử dụng chính những cây thuốc vườn nhà để chữa bệnh, tận dụng triệt để những tài nguyên mà tự nhiên đem đến cho một quốc gia nhiệt đới như Việt Nam.
Tuy nhiên hiện nay, dược liệu ngày càng được bày bán tràn lan, khó kiếm soát, những cơ sở kém uy tín từ đó lợi dụng tâm lý cả tin của người tiêu dùng mà buôn bán các loại dược liệu đã qua chiết xuất không còn hoạt tính, thậm chí còn “đổi trắng thay đen”, treo mác dược liệu quý nhưng thực ra chỉ là một loại thực vật vô giá trị. Điều này không chỉ làm giảm giá trị thực sự của dược liệu mà còn vô cùng nguy hiểm cho người sử dụng.
Trăn trở vì những vấn nạn này, Thuốc Nam Online đã ra đời là kênh cung cấp dược liệu thuận tiện nhất, đem đến những sản phẩm dược liệu chất lượng đến người tiêu dùng một cách thuận tiện nhất.

Thuốc Nam Online – Từ vùng trồng dược liệu chuẩn GACP

Các loại dược liệu từ Thuốc Nam Online được trồng tại vùng dược liệu đạt chuẩn GACP.
GACP được viết đầy đủ là “Good Agricultural and Collection Practices”, nghĩa là “Thực hành tốt trồng trọt và thu hái tốt”. Sau đó, dược liệu được làm sạch, kiểm định hàm lượng hoạt chất trước khi đem đến nhà máy, sấy khô, nghiền trộn và chiết theo công nghệ sấy phun giúp đảm bảo độ trơn chảy, bột cao không bị vón cục, nồng độ hoạt chất cao.
GACP có vai trò rất quan trọng trong việc tạo ra nguồn nguyên liệu làm thuốc đạt các tiêu chuẩn. Mỗi quy trình có nhiều công đoạn, mỗi công đoạn lại có những tiêu chuẩn riêng cho từng loài cây thuốc cụ thể. Nó phụ thuộc vào môi trường tự nhiên, điều kiện sinh thái, nguồn giống, đất trồng, biện pháp canh tác, chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh, thu hái, vận chuyển, xử lý sau thu hoạch đến cách đóng gói và bảo quản dược liệu trong kho.
Để bảo đảm các điều kiện thực hiện tốt phần mềm này, GACP còn có các phần cứng, bao gồm:
– Cơ sở vật chất phải phù hợp điều kiện tự nhiên và đối tượng trồng trọt, thu hái như: nhà làm việc, nơi phơi sấy, kho chứa, công cụ sản xuất, mặt bằng làm nơi sơ chế, phòng thực nghiệm với các thiết bị đo đạc và kiểm tra chất lượng sản phẩm.
– Nhân lực: những người trực tiếp trồng trọt, thu hái cũng phải được đào tạo để có sự hiểu biết và kỹ năng thực hiện đúng các yêu cầu kỹ thuật của GACP liên quan đến công việc mà họ đang làm. Họ cũng phải biết những điều gì cần tránh (ví dụ không được hoặc phải giảm đến mức tối thiểu tác động đến môi trường) và những gì phải tuân theo (duy trì và tăng cường đa dạng sinh học trong nông trại của họ, hoặc nơi khai thác nguyên liệu, …). Hai phần này quan trọng như nhau, phối hợp với nhau, bổ sung và hỗ trợ cho nhau.
Những cơ sở nhỏ lẻ sẽ rất khó để có thể đảm bảo được tiêu chuẩn GACP về dược liệu từ đó không đảm bảo trong chất lượng sản phẩm. Thuốn Nam Online tự hào đem đến các sản phẩm dược liệu được trồng từ vùng trồng dược liệu đảm bảo GACP an toàn nhất cho người sử dụng.

Thuốc Nam Online – Thuận tiện an toàn trong sử dụng

Các sản phẩm của Thuốc Nam Online có nhiều dạng bào chế khác nhau, từ các loại nguyên liệu thô thái lát sử dụng trong sắc thuốc, ngâm rượu cho đến các loại cao khô thuận tiện trong sử dụng.
Ưu điểm của các loại cao khô là đem đến chất lượng tốt nhất cho dược liệu và không bị vón cục, hư hỏng trong quá trình bảo quản như các loại cao mềm khác. Các loại cao mềm chủ yếu trên thị trường rất dễ bị ảnh hưởng đến chất lượng khi sử dụng nhiều lần, khác với cao khô của Thuốc Nam Online được sử dụng công nghệ phun sấy giúp cao khô, không bị vón cục, loại bỏ hoàn toàn các phần không có tác dụng sức khỏe, thuận tiện trong sử dụng.
Các sản phẩm của thuốc nam online có thể sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau như trung niên, người già, phụ nữ, nam giới với nhiều tác dụng khác nhau chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời cho mọi gia đình hoặc là món quà sức khỏe tuyệt vời dành cho người thân, đồng nghiệp

Thuốc Nam Online – Sản phẩm rõ ràng, mua hàng đơn giản

Các sản phẩm của Thuốc Nam Online được giới thiệu rõ ràng chi tiết trên website cho từng loại dược liệu, nhóm bệnh khác nhau đảm bảo thuận tiện, dễ tìm kiếm nhất cho người tiêu dùng.
Chỉ cần lựa chọn sản phẩm ưng ý và đặt hàng để lại số điện thoại, nhân viên tư vấn của Thuốc Nam Online sẽ gọi điện tư vấn cụ thể cho bạn để có quyết định mua hàng sáng suốt nhất. Sản phẩm sẽ được vận chuyển đến tận tay bạn, thanh toán sau khi nhận hàng sau khi quý khách đã hoàn toàn hài lòng với sản phẩm mà Thuốc Nam Online đem đến. Thay vì lùng sục khắp các diễn đàn, chợ dược liệu trôi nổi, giờ đây bạn chỉ cần ngồi ở nhà và lựa chọn, nhân viên của chúng tôi sẽ chuyển đến tận tay bạn những sản phẩm an toàn mà bạn hoàn toàn sẽ không cần phải lo lắng về chất lượng và nguồn gốc.
Thuốc Nam Online sẽ là người bạn đồng hành chăm sóc sức khỏe cho bạn và những người thân yêu một cách tự nhiên và an toàn nhất.

Liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 18006521 hoặc website ThuocNamOnline.Vn để để tư vấn chi tiết.

hotline
1800 6521
facebook
Thuốc Nam online